Môn thể thao cricket là một môn thể thao có độ phổ biến sâu rộng và lớn trên thế giới, nó chỉ đứng sau môn thể thao vua là bóng đá. Tình yêu đối với môn thể thao này đã được rất nhiều thể hiện qua các hoạt động bên lề của nó. Ngoài những hoạt động giữa các fan và các đội bóng cricket, các cầu thủ cricket của chúng ta còn đang ngày càng hoạt động tích cực trong lĩnh vực từ thiện cho trẻ em. Mới đây là chuyến đi làm từ thiện mới đây của họ tới  vùng Rwanda, một trong những nước có mật độ dân số cao nhất lục địa đen. Những hoạt động lần này của cầu thủ cricket IPL chính là phát quà tặng và quần áo trẻ em giá sỉ hồ chí minh thương hiệu Kid Style cho các em sống tại nơi đây.

Chính vì tính yêu với môn thể thao cricket này mà nó đã đem đến cho các em nhỏ những niềm vui và nụ cười hồn nhiên, đáng yêu. Xuất phát từ những tâm lòng yêu mến đấy, các chàng cầu thủ của chúng ta đã đem lại những điều tốt đẹp đến với các em nhỏ tại Rwanda, một niềm vui thật trọn vẹn. Ngoài việc quyên góp được một số khoản từ các nhà tài trợ như áo thun và quần jean cho các trẻ em nơi đây, các cầu thủ còn dạy cho các em chơi cricket, giúp các em có được sức khỏe tốt.

Các trẻ em tại đây đang được hướng dẫn đánh bóng

 

Niềm vui nở trên môi các em mỗi khi được chơi cricket

Chỉ đạo chiến thuật chơi cricket cho các em nhỏ

Các em nhỏ cũng muốn giúp các bạn của mình

Chương trình phát quà tặng cho các em nhỏ

Các cầu thủ cricket đang chụp hình kỉ niệm cùng với các em nhỏ

Có thể nói, những hoạt động từ thiện thể thao cricket này đã góp phần giúp các em nhỏ tại một số nơi gặp hoàn cảnh khó khăn được cải thiện đời rất nhiều. Nó không chỉ đơn giản là công việc từ thiện mà nó còn là những hình ảnh đẹp đến từ môn thể thao lớn thứ hai trên thế giới. Góp phần đem đến một tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Cảm ơn các nhà tài trợ chính cho chương trình từ thiện môn thể thao cricket lần này là Kid Style và Cricket Without Boundaries. Cảm ơn nhà tài trợ Kid Style đã tặng quần áo trẻ em cho chuyến đi từ thiện này tới các em nhỏ ở nơi đây. Nếu như bạn muốn tham gia làm tình nguyện viên hoặc muốn gửi tiền tài trợ cho các chuyến từ thiện hãy truy cập vào website: http://www.cricketwithoutboundaries.com

Trong chuyến đi từ thiện của các cầu thủ cricket của chúng ta sẽ còn gặp phải một số việc còn chưa được tốt, mong các bạn thông cảm và góp ý tới chúng tôi để FIP thực hiện những chuyến đi từ thiện cho lần sau được tốt hơn. Mọi thắc mắc và góp ý xin hãy vui lòng gửi vào mục Liên Hệ của Fake IPL Player. Tất cả các ý kiến và góp ý của các bạn sẽ giúp cho chúng tôi thực hiện tốt hơn. Vì một cuộc sống tươi đẹp cho trẻ em.